Chi phí xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng – những điều cần biết

Công việc, chăm sóc gia đình và các vấn đề bận rộn khác lấy đi chúng ta thời gian cho những việc khác. Thấu hiểu điều đó, phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Với mục tiêu giúp khách hàng thoải mái, chủ động hơn khi sử dụng các dịch vụ tại phòng xét Nghiệm tại nhà Đà Nẵng – Labona.

Hơn thế việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt so với việc chủ động đến phòng xét nghiệm.

Tại sao nên làm xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng?

Dịch vụ xét nghiệm được triển khai để đáp ứng nhu cầu kiểm tra và phát hiện kịp thời những vấn đề sức khỏe mà khách hàng mong muốn biết. Việc đến phòng xét nghiệm hay các trung tâm y tế để thăm khám và kiểm tra là lựa chọn đúng đắn.

Nhưng khi lượng khách hàng hay bệnh nhân quá đông sẽ dẫn tới sự chờ đợi, không đủ nhân viên, dụng cụ… sẽ làm mất thời gian và công sức của khách hàng.

Điều này đã và đang gây lãng phí khoảng thời gian quý báu của người cần làm xét nghiệm, cũng như tạo ấn tượng không tốt với cơ sở cung cấp dịch vụ.

Tư vấn chu đáo, dịch vụ nhanh chóng

Biết được điều đó, sự ra đời của dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona giúp quá trình mang dịch vụ đến khách hàng chuyên nghiệp.

Giúp tránh các trường hợp không mong muốn như quá tải, chờ đợi quá lâu hay phải ra về hay các lý do khác khi chưa được làm Xét Nghiệm. 

Lợi ích của việc làm xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian, lịch trình để phòng xét nghiệm phân công nhân viên kỹ thuật trao đổi từ xa về các bước chuẩn bị trước.

Ví dụ như một vài xét nghiệm cần nhịn ăn, uống, hay ngừng sử dụng một số thực phẩm, loại thuốc nào đó mà người được làm cần phải thực hiện để xét nghiệm được tiến hành thuận lợi.

Khi đã chuẩn bị điều kiện cần thiết để lấy mẫu hoặc làm xét nghiệm tại nhà, lúc này phía Phòng Xét Nghiệm sẽ sắp sếp để nhân kỹ thuật đến nhà khách hàng.

Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành lấy mẫu hoặc làm xét nghiệm trực tiếp nếu đó là loại xét nghiệm có thể trả kết quả ngay.

Nếu xét nghiệm được làm cần nuôi cấy thì khi đó kỹ thuật viên sẽ tư vấn về thời gian trả kết quả xét nghiệm.  

Tiện lợi và Bảo mật

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp giảm thời gian đi lại, chờ đợi cho khách hàng. Hơn nữa, làm xét nghiệm tại nhà còn giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo khi chờ đợi hoặc di chuyển ở nơi đông người.

Kết quả xét nghiệm sẽ ngay lập tức được gửi cho khách hàng qua trang web hay email theo mong muốn của khách hàng.

Nếu khách hàng bận rộn, mong muốn bảo mật quá trình làm xét nghiệm thì dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng có thể đáp ứng các yêu cầu đó nhằm mang lại cảm giác an toàn và riêng tư. 

An tâm chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch COVID-19

Trong thời gian diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng hiểu rằng, mọi người đều ưu tiên bảo vệ an toàn khỏi nguy cơ lây nhiễm từ cộng động và tránh trường hợp di chuyển đến những nơi công cộng không cần thiết.

Vì vậy, chúng ta cần chủ động bảo vệ sức khỏe của mình hơn bằng cách cập nhật những thông tin về sức khỏe, thăm khám với bác sĩ hoặc thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…cần thiết khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường. 

Điều này sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh nền, có thể đe dọa sức khỏe và giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

Chính vì vậy, việc chủ động bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình bằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và thăm khám ngay khi có triệu chứng bất thường là cần thiết và giảm tải gánh nặng cho các trung tâm y tế.

Chi phí để thực hiện Xét nghiệm tại nhà ở Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona

Nói về giá dịch xét nghiệm tại nhà của Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona, trước tiên cần xem qua những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá này.

Nơi làm xét nghiệm

Chi phí làm xét nghiệm ở mỗi nơi (bệnh viện, phòng xét nghiệm…) tuy có chênh lệch nhưng không nhiều.

Để tìm hiểu thông tin hoặc quyết định sử dụng dịch Xét nghiệm tại nhà ở Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona, bạn nên gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn thêm về loại xét nghiệm cần thực hiện hay những lưu ý để nhân viên có thể hỗ trợ đúng nhu cầu của bạn.

Loại xét nghiệm

Có những loại xét nghiệm như thường quy, gửi mẫu, vi sinh, sinh học phân tử. Những loại xét nghiệm khác nhau có kỹ thuật phân tích khác nhau sẽ có chi phí cao hoặc thấp hơn, nhưng sẽ cho kết quả cùng với độ chính xác cao hơn. 

Vì vậy, với chi phí để thực hiện Xét nghiệm tại nhà sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm cùng một vài chi phí khác như: đi lại, thăm khám (nếu có)…

Bạn cũng có thể tham khảo Bảng giá dịch vụDanh mục xét nghiệm mà Phòng Xét Nghiệm Đà Nẵng – Labona đang thực hiện.

Hãy liên hệ cho LABONA qua các đường dây nóng: (0236) 246 39 96 – (Zalo): 0903544996, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về chi phí xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng.

Trả lời